Canh cà chua bắp cải

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    416

VIP Mã số VN42

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 44 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.9g
    5.8%
  • Fat 1.8g
    2.3%
  • Carbs 3.6g
    1.3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bắp cải rửa sạch, thái chỉ. Cà chua rửa sạch, cắt làm 6-8 miếng, bỏ hạt. Tép rửa sạch, giã dập. Ớt tươi thái lát mỏng

    Bước 2

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho tép vào xào sơ qua, đổ nước vào đun sôi, cho tiếp me vào nấu chín rồi vớt ra bát dầm nát, đổ trở lại nồi canh

    Bước 3

    Cho tiếp bắp cải vào nấu vừa chín, cho cà chua vào, nấu cho tới khi có mùi thơm của rau mùi, bắp cải, vị vừa ăn, hơi chua dịu, nêm nước mắm, muối, mì chính. Bắc xuống rồi thêm rau mùi, ớt. Múc ra bát và ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây